Phát hiện hai thanh niên tử vong cạnh xe máy hư hỏng

Ngày đăng :17-12-2017


Người dân đi đường phát hiện hai thanh niên nằm bất động trên đường Kênh Nước Đen, quận Bình Tân, TP. HCM, nên đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện hai người này đã tử vong. Bên cạnh đó người dân còn phát hiện chiếc xe máy hư hỏng.


Nơi xảy ra vụ việc là đoạn đường cua gấp.

Đến 4 giờ sáng 18-12, Công an quận Bình Tân đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ người dân phát hiện hai thanh niên tử vong cạnh chiếc xe máy hư hỏng xảy ra trên địa bàn. Thi thể hai nạn nhân sau đó cũng được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.
Theo đó, khoảng 2 giờ sáng 18-12, người đi đường phát hiện hai thanh niên độ từ 25 đến 30 tuổi nằm bất động ven đường trước cổng trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản, đường Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hòa A, nên đến kiểm tra. Lúc này, mọi người tá hỏa khi hai người này đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.
Cạnh đó, người dân còn phát hiện một chiếc xe máy hiệu Exciter mang BKS: 72F1-160.56 đã hư hỏng nặng. Nhận tin báo của người dân, lực lượng chức năng địa phương có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.
Ghi nhận của P.V, đoạn đường xảy ra vụ việc là đoạn đường khá cua gấp, trên vỉa hè và trên tường rào của trường học có vết cày. Khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng không thấy giấy tờ tùy trên người hai nạn nhân.

 

Tác giả bài viết: Tấn Thuận/ANTT
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 624
  • Tháng hiện tại: 336311
  • Tổng lượt truy cập: 28977694

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang