Phát hiện cụ bà 75 tuổi tử vong trong nhà

Ngày đăng :24-05-2018


Người dân ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ nhà cụ bà 75 tuổi sinh sống trên đường Phan Huy Ôn, gần khu vực chợ Thị Nghè, TP. HCM nên kiểm tra thì thấy cửa khóa trái. Khi công an phá cửa vào bên trong, phát hiện cụ bà đã tử vong đang trong giai đoạn phân hủy.


Công an có mặt tại hiện trường.Chiều 24-5, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết, vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ cụ bà tên là Nguyễn Ngọc A. (75 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) tử vong trong căn nhà ở khu vực.
Thông tin ban đầu, chiều 24-5, người dân sinh sống trên đường Phan Huy Ôn, khu vực chợ Thị Nghè, phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM phát hiện có mùi hôi nồng nặc phát ra từ nhà bà A.
Mọi người qua tới nơi xem thì thấy cửa khóa từ bên trong. Nghi ngờ nên mọi người báo cho công an. 

Công an lấy lời khai các nhân chứng.Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành phá cửa vào bên trong thì phát hiện cụ bà 75 tuổi đã tử vong.
Bước đầu, qua khám nghiệm, thi thể cụ bà Nguyễn Ngọc A. đang trong giai đoạn phân hủy nặng, đã tử vong cách đây vài ngày.
 Một số người dân sinh sống cạnh nhà bà A. cho biết, bà sống một mình tại căn nhà trên. Mấy ngày nay không thấy bà cụ ra ngoài. Ngày hôm nay, mọi người ngửi thấy mùi hôi nên mới đi kiểm tra và phát hiện cụ bà đã tử vong.
Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

 

Tác giả bài viết: Chí Thạch
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 946
  • Tháng hiện tại: 274428
  • Tổng lượt truy cập: 28915811

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang