Nam thanh niên cắt tay tự tử trong nhà nghỉ

Ngày đăng :11-02-2018


Ngày 10-2, Chỉ huy CAP Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, vào sáng ngày 8-2, đơn vị nhận được tin báo có một nam thanh niên bất tỉnh trên vũng máu trong nhà nghỉ thuộc phố Khương Trung. Người phát hiện sự việc là nhân viên của nhà nghỉ, sau khi thấy khách ở quá số giờ đã đăng ký nên lên phòng kiểm tra.


Bức thư cảm ơn CATP Hà Nội của gia đình anh C.

Công an phường đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Lúc này, nạn nhân nằm bất tỉnh trong tư thế đắp chăn, mặt tái nhợt, cổ tay có vết cắt sâu, vũng máu trải dài trên nệm. Bước đầu nghi ngờ nam thanh niên cắt tay tự tử. Ngay sau đó, công an phường sở tại đưa nạn nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y.
Qua xác minh lực lượng chức năng đã làm rõ nạn nhân là anh Lê.M. C. (29 tuổi, quê huyện Như Xuân, Thanh Hóa), là lao động tự do tại Hà Nội. Vì mắc nợ không có khả năng trả, lại thêm việc gia đình giục về quê ăn Tết nên đã quẫn trí cắt tay tự tử.
Hiện, sức khỏe của anh C đã ổn định. Gia đình nạn nhân đã viết thư bày tỏ lòng cảm kích sâu sắc trước hành động kịp thời của các chiến sỹ công an giúp người thân của họ vượt qua cơn hiểm nghèo.

 

Tác giả bài viết: Tú Linh/ANTT
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1060
  • Tháng hiện tại: 262722
  • Tổng lượt truy cập: 29295101

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang