Muâu thuẫn vay nợ, dùng dao bầu chém người rồi bỏ trốn

Ngày đăng :30-12-2017


Mâu thuẫn lúc vay nợ, Hải, Vũ và Đạt dùng dao chém người rồi bỏ trốn khỏi địa phương.


3 đối tượng Hải, Vũ và Đạt tại cơ quan công an.

 

Ngày 30-12, Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án và ra lệnh tạm giam đối với 3 đối tượng, Nguyễn Văn Hải (SN 1995, thuộc xã Song Mai), Vũ Văn Đạt (SN 1996, thuộc xã Chính Nghĩa), Phạm Văn Vũ-tên thường gọi là Tuấn (SN 1993, thuộc xã Đồng Thanh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 24-12, giữa Đào Đức Hùng (SN 1994) và Đào Đức Tuấn (SN 1996) cùng trú tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động có mâu thuẫn về việc vay nợ nên đã xảy ra xô xát đánh nhau. Ngay lúc đó, mọi người có mặt can ngăn và các đối tượng đã giải tán.

Tuấn cùng với 2 thanh niên là Đạt và Đỗ Trọng Toàn tiếp tục đi chơi, khi đến quán bia khu vực Cầu Xi, thuộc xã Đồng Thanh các đối tượng đã gặp Hải và Vũ và kể lại sự việc xảy ra mâu thuẫn với Hùng trước đó. Sau khi nghe được câu chuyện, Hải đã lấy xe máy về cầm 6 con dao bầu có đầu nhọn tự chế, dài khoảng 40cm rồi bảo Tuấn hẹn Hùng ra nói chuyện.

Khi Hùng tới nơi, Hải cùng Vũ và Đạt đã dùng dao chém liên tiếp vào người Hùng, thấy Hùng bị chém hội đồng, anh Đào Đức Phúc (SN 1996, ở thị trấn Lương Bằng) là bạn của Hùng đã vào can ngăn các đối tượng thì cũng bị chém rách má và tai.

Sau khi gây án xong, các đối tượng đang bỏ trốn khỏi địa phương. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kim Động đã vào cuộc điều tra và bắt giữ các đối tượng.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 
 
Tác giả bài viết: CTV Lê Huy
Nguồn: Tổng hợp
Từ khóa: mâu thuẫn
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1191
  • Tháng hiện tại: 379750
  • Tổng lượt truy cập: 22831551

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang