Clip nhóm nữ sinh "đánh hội đồng" bạn trong lớp học gây phẫn nộ

Ngày đăng :11-10-2017


Nhóm nữ sinh đã thay nhau đánh một bạn nữ khác ngay trong lớp học, trước sự chứng kiến của bạn bè, tuy nhiên không ai can ngăn, gây phẫn nộ với người xem.


Mới đây trên mạng xã hội facebook đăng tải một đoạn video clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh kéo bè đánh một bạn gái khác trong lớp học. Sau khi đoạn video này đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số người dùng mạng xã hội đều bức xúc lên án về hành động này.


 

Nhóm học sinh đánh tới tấp một nữ sinh ngay trong lớp, tuy nhiên không ai ngăn cản về hành động này.

Theo đoạn video, nhóm nữ sinh này thay phiên nhau đánh tới tấp một nữ sinh khác ngay trong lớp học. Ở cuối đoạn video, nhóm nữ sinh này còn xé toang áo của bạn trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè trong lớp, tuy nhiên không một ai ngăn cản.
Qua tìm hiểu được biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 7-10 tại một trường THCS nằm trên địa bàn xã Trung Hòa, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.
Trao đổi về vụ việc, ngày 10-10, ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ cho biết, sự việc trên xảy ra trên tại trường THCS Tr.Y (đóng trên địa bàn). Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, phòng đã yêu cầu hiệu trưởng nhà trường báo cáo cụ thể về vụ việc.
“Sự việc xảy ra là do một nhóm học sinh lớp 7 mẫu thuẫn với nhau. Nhà trường đã tiến hành xác minh và mời phụ huynh học sinh lên trường để làm việc. Hiện, nữ sinh bị đánh đã đi học bình thường và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe”, ông Vững nói.
Ông Vững cũng cho biết thêm, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã cử cán bộ xuống trường THCS Tr.Y kiểm tra cụ thể vụ việc, yêu cầu nhà trường xử lý nghiêm đối với những học sinh vi phạm nội quy.

 

Tác giả bài viết: Nam Anh/ANTT-GLO
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1120
  • Tháng hiện tại: 298040
  • Tổng lượt truy cập: 28939423

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang