Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Ngày đăng :02-02-2018


Chủ tịch nước thông báo với đồng chí Đỗ Mười tình hình của Đảng, của đất nước và kết quả mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đạt được trong năm qua.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. (Ảnh: Việt Cường)
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), chiều 2-2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến nhà riêng thăm, chúc Tết, chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười 101 tuổi.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thông báo với đồng chí Đỗ Mười một số nét về tình hình của Đảng, của đất nước và những kết quả mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm 2017. Chủ tịch nước đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đỗ Mười trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, nhất là trong giai đoạn đổi mới đất nước.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang kính chúc đồng chí Đỗ Mười luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục có những ý kiến tâm huyết, quý báu, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng đất nước phát triển nhanh, bền vững, ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định sẽ tiếp nối và phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, tinh thần đoàn kết thống nhất, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời tin tưởng đất nước sẽ tận dụng tối đa những thời cơ, vận hội, vượt lên những thách thức, khó khăn để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2018 và những năm tiếp theo.
Đồng chí Đỗ Mười sinh ngày 2-2-1917, tham gia hoạt động cách mạng và trở thành đảng viên Đảng Cộng sản từ rất sớm. Năm nay, đồng chí Đỗ Mười 101 tuổi đời, 78 tuổi Đảng.
Đồng chí Đỗ Mười đã từng kinh qua nhiều cương vị công tác, được tôi luyện, trưởng thành qua các cuộc kháng chiến cứu nước và các giai đoạn xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc. Ở cương vị công tác nào, đồng chí Đỗ Mười cũng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên Cộng sản, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
 

Tác giả bài viết: Việt Cường
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1070
  • Tháng hiện tại: 247044
  • Tổng lượt truy cập: 28061931

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang