Chàng trai treo cổ tử tự khi hay tin người yêu đi lấy chồng

Ngày đăng :28-02-2018


Sự việc thương tâm này xảy ra lại phòng trọ ở Thủ Dầu Một (Bình Dương). Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong phòng với dòng chữ “Anh nhớ em, tạm biệt tất cả, con xin lỗi mẹ”.


 
Những dòng chữ cuối cùng mà Tài để lại trước khi treo cổ tự vẫn.

Theo thông tin ban đầu thu thập được, nạn nhân là anh Ngô Thanh Tài (30 tuổi, quê Cai Lậy,Tiền Giang).
Được biết, Tài thuê trọ sống 1 mình trong một con hẻm gần cafe Koi ở TP.Thủ Dầu Một. Mọi người xung quanh xóm trọ cho biết, Tài sống rất tình cảm. Tài quen người yêu được khoảng 2 năm, nhưng mới chia tay không lâu thì vừa ăn tết ở quê lên, Tài đã nghe tin người yêu đi lấy chồng…
Trước lúc vụ việc đau lòng xảy ra, mọi người trong xóm trọ thấy Tài hay khóc 1 mình, đêm trước khi chết Tài có đi uống cà phê với 1 người bạn kế bên phòng và hát bài "Cát Bụi cuộc Tình".
Sáng hôm sau (27-2), mọi người vẫn đi làm bình thường , nhưng không thấy Tài đâu nên ai cũng nghĩ do Tài say xỉn gì đó nên không đi làm.
Nhưng đến khi chiều tối cùng ngày, sau khi đi làm về mọi người vẫn không thấy Tài mở cửa phòng, lúc này bạn gần phòng nấu cơm nên qua mời Tài ăn chung nhậu vui như bao ngày. Gọi hoài không được, nghi có chuyện chẳng lành nên đã hô hoán cho mọi người tới phá cửa thì cảnh tượng đau lòng ập vào mắt họ.
Tài chết trong tư thế treo cổ trong phòng với dòng chữ “Anh nhớ em, tạm biệt tất cả, con xin lỗi mẹ”.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

 

Tác giả bài viết: Lê Kha/doanhnghiep
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1112
  • Tháng hiện tại: 187452
  • Tổng lượt truy cập: 27239248

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang