Bắt khẩn cấp giám đốc sản xuất phụ tùng xe máy giả

Ngày đăng :18-01-2018


Một đường dây chuyên sản xuất phụ tùng xe máy giả các nhãn hiệu nổi tiếng của Thái Lan vừa được Công an TP. HCM triệt phá.


Công xưởng sản xuất phụ tùng xe máy giả

 

 

Ngày 19-1, Phòng CSĐT Tội phạm về Kinh tế và Tham nhũng (PC46) - Công an TP,HCM cho biết đã phối hợp Cục CSĐT tội phạm về Kinh tế và Tham nhũng (C46) - Bộ Công an triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán phụ tùng xe gắn máy giả các nhãn hiệu lớn.

Đường dây này do Ngô Văn Tùng (SN 1990, quê tỉnh Lâm Đồng), Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Việt Thái Mô tô, cầm đầu.

Trước đó, từ nguồn tin tố giác của quần chúng, trinh sát của PC46 phát hiện một người đàn ông chở 5 thùng chứa 490 cặp má phanh giả một nhãn hiệu của Thái Lan từ một nhà kho của Công ty Việt Thái mô tô (nằm trên đường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) để đi giao cho khách hàng. Ngay lập tức, PC46 ra lệnh khám xét khẩn cấp các điểm là trụ sở, kho, xưởng sản xuất của Công ty Việt Thái Mô tô.

Lực lượng chức năng thu giữ số lượng lớn phụ tùng mô tô giả nhãn hiệu nổi tiếng của Thái Lan gồm: bố thắng dĩa, IC, ống dẫn nhiên liệu, bình xăng con, sên xe gắn máy, máy đánh dây đai, dây curoa, tem nhãn, bao bì các loại… cùng máy móc, phương tiện dùng để sản xuất hàng giả. Tổng giá trị hàng hóa bị bắt trên 1 tỉ đồng.

Cơ quan công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Ngô Văn Tùng cùng một đối tượng khác để điều tra về hành vi sản xuất, buôn bán phụ tùng mô tô giả. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

 
 
Tác giả bài viết: Phạm Dũng
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1043
  • Tháng hiện tại: 259407
  • Tổng lượt truy cập: 28900790

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang