Tuyên truyền sử dụng an toàn và tiết kiệm điện

Ngày đăng :12-03-2018


Sáng 12-3-2018, tại Trường THCS Nguyễn Huệ (thị xã Ayun Pa), Công ty Điện lực Gia Lai đã phối hợp với Phòng Giáo Dục và Đào Tạo thị xã Ayun Pa tổ chức lễ tuyên truyền sử dụng an toàn và tiết kiệm điện với chủ đề Em và mọi người cùng chung tay tiết kiệm điện vì gia đình và màu xanh của trái đất.


Ảnh: Nguyễn Sang

 

Bằng những hình ảnh trực quang, cùng với những câu hỏi thực tế sử dụng điện hằng ngày, hơn 900 em học sinh đã được các anh chị đoàn viên thanh niên đến từ Công ty Điện lực Gia Lai phổ biến, hướng dẫn những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng các thiết bị điện trong gia đình một cách an toàn và tiết kiệm nhất. Đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh của Trường THCS Nguyễn Huệ, qua đó giúp các em nâng cao kiến thức, đồng thời thay đổi hành vi trong việc sử dụng các thiết bị điện.

Qua buổi tuyên truyền, Ban tổ chức hy vọng các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực phổ biến cho bạn bè, người thân sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả, góp phần tiết kiệm chi phí cho gia đình, nhà trường, xã hội cũng như bảo vệ môi trường sống. Được biết, chương trình tuyên truyền sử dụng điện an toàn và tiết kiệm sẽ được tiếp tục được tổ chức tại các trường THCS trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian tới.

 
Tác giả bài viết: Nguyễn Sang
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1162
  • Tháng hiện tại: 284174
  • Tổng lượt truy cập: 28099061

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang