Trao trả cho hành khách gần 26 triệu đồng bị đánh rơi

Ngày đăng :07-04-2017


Sáng 7-4, ông Nguyễn Hồng Hải-Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Hồng Hải đã trực tiếp trao trả lại tài sản gồm: 25.991.000 đồng tiền mặt, cùng giấy chứng minh nhân dân, thẻ ATM cùng một vài giấy tờ khác cho hành khách Phan Văn Lợi (Sa Bình, Thăng Bình, Quảng Nam) đã đánh rơi trên chuyến xe BKS 81B-002.97 tuyến TP. Pleiku đi Đà Nẵng.
 
Giám đốc Công ty và tài xế Trương Văn Sỹ trao trả tài sản cho hành khách. Ảnh: A.H

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 4-4, vợ chồng anh Phan Văn Lợi khởi hành trên chuyến xe từ TP. Pleiku đi Đà Nẵng của nhà xe Hồng Hải. Đến gần 4 giờ sáng 5-4, vợ chồng anh xuống xe ở tỉnh Quảng Nam và đón taxi về nhà. Khi lên taxi, anh Lợi mới phát hiện đã làm rơi chiếc ví trên xe khách nên đã gọi điện ngay cho đường dây nóng (trực 24/24) của Công ty nhờ hỗ trợ. Ngay khi nhận được tin báo của hành khách, Công ty đã liên hệ với ê-kíp của chuyến xe gồm 2 tài xế: Đặng Ngọc Thông, Trương Văn Sỹ cùng nhân viên phục vụ Huỳnh Tâm Tình yêu cầu kiểm tra ghế ngồi của hành khách và phát hiện ra chiếc ví.
Nhận được tài sản và giấy tờ tùy thân, hành khách Phan Văn Lợi phấn khởi: “Lúc phát hiện mất ví, tôi cũng hoang mang vì trong ví có khá nhiều tiền, đây lại là lần đầu hai vợ chồng vào Gia Lai chơi. Tôi rất cảm ơn quý Công ty và các anh trong ê-kíp xe 81B-002.97 đã hỗ trợ, giúp đỡ để tôi có thể nhận lại chiếc ví”.

 

Tác giả bài viết: Anh Huy
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 778
  • Tháng hiện tại: 256332
  • Tổng lượt truy cập: 27690632

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang