Trao hàng ngàn suất quà cho học sinh làng Anh hùng Núp

Ngày đăng :16-12-2017


Ngày 16-12, Trường Tiểu học Chu Văn An (TP. Pleiku) đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn tại làng Stơr, xã Tơ Tung (huyện Kbang) để trao hàng ngàn suất quà cho các em học sinh tại đây. Tham gia chuyến hành trình có Ban giám hiệu, các thầy-cô giáo và hơn 10 em học sinh khối 4, 5 của nhà trường.


Trường Tiểu học Chu Văn An trao tặng 2 suất quà cho 2 học sinh gia đình chính sách làng kháng chiến stơr (xã Tơ tung, huyện Kbang). Ảnh: Nguyễn Giang

 

Trong chuyến đi này, Trường Tiểu học Chu Văn An đã mang đến cho các em học sinh ở điểm trường làng kháng chiến Stơr nói riêng và Trường Tiểu học Đê Bar (xã Tơ Tung) nói chung gần 2 ngàn cuốn vở, gần 600 chiếc áo ấm, gần 300 bộ quần xanh áo trắng và gần 3 ngàn bộ quần áo các loại. Cũng nhân dịp này, Trường Tiểu học Chu Văn An đã trao 2 phần quà cho 2 gia đình chính sách của làng kháng chiến, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. 

Ngoài ý nghĩa giúp đỡ các em học sinh vùng khó có thêm điều kiện để đến trường, chuyến hành trình về nguồn của Trường Tiểu học Chu Văn An còn nhằm giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng xã hội cho học sinh nhà trường cũng như dạy các em biết yêu thương và chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

 
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Giang
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1099
  • Tháng hiện tại: 265727
  • Tổng lượt truy cập: 29298106

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang