Tọa đàm nhân Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam

Ngày đăng :16-03-2018


Sáng 15-3, tại TP. Pleiku, Hội Văn học Nghệ thuật Gia Lai đã tổ chức buổi Tọa đàm Kỷ niệm  Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953-15/3/2018). Tham dự có lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật Gia Lai, các hội viên Chuyên ngành Nhiếp ảnh và nghệ sĩ nhiếp ảnh trên địa bàn tỉnh.


Ảnh: Phương Linh

 

Trong không khí thân mật, các hội viên, nghệ sĩ nhiếp ảnh đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm sáng tác cũng như có nhiều ý kiến đề xuất đến lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật. Theo đó, các nghệ sĩ nhiếp ảnh mong muốn lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật Gia Lai quan tâm tạo điều kiện cho hội viên chuyên ngành Nhiếp ảnh được tham gia các chuyến đi thực tế để sáng tác; đồng thời Hội cũng cần thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm giới thiệu các tác phẩm nhiếp ảnh đạt giải trong và ngoài nước đến đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh, tăng cường hoạt động triển lãm, giới thiệu, quảng bá tác phẩm đến từng địa phương trong tỉnh... 

Tại buổi tọa đàm, có 4 nghệ sĩ nhiếp ảnh cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sáng tạo văn học nghệ thuật tỉnh năm 2017.

Trước đó, ngày 14-3, Nghiệp đoàn Nhiếp ảnh TP. Pleiku cũng đã có buổi gặp mặt đầu xuân 2018 giữa các cá nhân, đơn vị hoạt động trong ngành ảnh trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam. 

 
 
Tác giả bài viết: Phương Linh
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1213
  • Tháng hiện tại: 284413
  • Tổng lượt truy cập: 28099300

Những tin mới hơn

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang