Tổ chức Hội thi "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai"

Ngày đăng :06-01-2018


Ngày 6-1, tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh (TP. Pleiku), Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp cùng Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức Hội thi “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai” khối học sinh THPT, năm học 2017-2018.Các bạn học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh chuẩn bị công phu hoạt cảnh cho phần thi. Ảnh: P.L

 

Tham dự buổi khai mạc có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giáo dục-Đào tạo, Tỉnh Đoàn Gia Lai, các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh cùng đông đảo học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

 

Tham gia Hội thi “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai” có 39 thí sinh đến từ 34 trường THPT trong toàn tỉnh. Trong 2 ngày (ngày 6 và 7-1), các bạn thí sinh sẽ tham gia 2 phần thi “Sống với ước mơ” và “Giữ lửa ước mơ”. Bằng khả năng hùng biện, thuyết trình, các thí sinh sẽ nói về ước mơ và cách hiện thực ước mơ của mình trong tương lai và trả lời câu hỏi phản biện của Ban Giám khảo.

 

Hội thi được tổ chức nhằm khơi dậy những ước mơ trong mỗi học sinh, thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhạy bén trong cuộc sống. Đồng thời tạo điều kiện để các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu về ngành nghề, chọn nghề, xác lập mục tiêu, hoạch định tương lai nghề nghiệp cho bản thân.

 

 
 
Tác giả bài viết: Phương Linh
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1125
  • Tháng hiện tại: 306739
  • Tổng lượt truy cập: 22758540

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang