Thành đoàn Pleiku: Bồi dưỡng cán bộ đoàn cơ sở

Ngày đăng :21-10-2017


Trong 2 ngày 19 và 20-10-2017, Thành đoàn Pleiku phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho đội ngũ cán bộ đoàn - hội cơ sở.


Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: T.C

Lớp tập huấn có 230 cán bộ Đoàn-hội cơ sở đến từ 23 xã, phường trên địa bàn thành phố. Chú trọng bồi dưỡng kỹ năng phương pháp nghiệp vụ của Phó bí thư đoàn cơ sở và bí thư chi đoàn khu dân cư, phương pháp tổ chức sinh hoạt chi đoàn và cách nắm bắt tư tưởng đoàn viên thanh niên, định hướng thông tin trên các trang mạng xã hội; giới thiệu phần mềm cơ bản về công tác Đoàn, hướng dẫn cách thức tổ chức sinh hoạt chuyên đề, kỹ năng sinh hoạt tập thể; kỹ năng Trại, dã ngoại, quản trò, tổ chức trò chơi… và hướng dẫn tập dân vũ bài “Bước chân thanh niên”… Đây là những kỹ năng rất cần thiết và bổ ích cho cán bộ Đoàn, Hội cơ sở.  
Đây là hoạt động thường niên của Thành đoàn Pleiku nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng công tác thanh niên cơ bản để các cán bộ Đoàn, Hội học tập, vận dụng triển khai hiệu quả các nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn, Hội được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, từ đó xây dựng những chương trình hoạt động cụ thể, sao cho phù hợp với điệu kiện thực tế của từng đơn vị, góp phần thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, giáo dục đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội và thế hệ trẻ để xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh.

 

Tác giả bài viết: Thế Chiến
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1134
  • Tháng hiện tại: 284108
  • Tổng lượt truy cập: 28098995

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang