Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Ngày đăng :26-01-2018


Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, ngày 26-1, đoàn công tác do đồng chí Đinh Duy Vượt-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà 10 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn TP.Pleiku, thị xã An Khê và huyện Kông Chro.


Đồng chí Đinh Duy Vượt-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh ân cần thăm hỏi người có công với cách mạng. Ảnh: Trần Dung

 

Tại những gia đình đến thăm, chúc Tết đồng chí Đinh Duy Vượt-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt, phát triển kinh tế của các gia đình. 

Đồng chí Đinh Duy Vượt cũng nhắn nhủ địa phương cần quan tâm hơn nữa tới đời sống các gia đình chính sách, tạo điều kiện cho các hộ gia đình chính sách, người nghèo tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng đời sống ngày một ấm no, hạnh phúc.

 

5 gia đình người có công tiêu biểu tại xã Chư Key (huyện Kông Chro) vui mừng nhận quà từ đoàn công tác. Ảnh: Trần Dung

 

Nhân dịp năm mới, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã trao quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cùng một phần quà.

 

Tác giả bài viết: Trần Dung
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 872
  • Tháng hiện tại: 257233
  • Tổng lượt truy cập: 27309029

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang