Tập huấn nghiệp vụ báo chí cho gần 100 học viên

Ngày đăng :08-10-2017


Trong hai ngày (ngày 7 và 8-10), tại TP. Pleiku, Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Báo Gia Lai tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí năm 2017 cho gần 100 học viên là phóng viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên của Báo Gia Lai.Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Đức Thụy

Tại đây, dưới sự hướng dẫn, trao đổi của Th.S Phan Văn Tú-Trưởng Bộ môn Các phương tiện truyền thông điện tử (Khoa Báo chí-Truyền thông, Trường Đại học Khoa học-Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh), các học viên được trau dồi, bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho việc làm title, cách tổ chức nội dung tin, bài; cách thực hiện ảnh báo chí; cách quay, dựng clip, dẫn hiện trường… sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất cho một tác phẩm báo chí trong thời đại truyền thông đa phương tiện.
Lớp tập huấn được tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng làm báo cho đội ngũ phóng viên, cộng tác viên của Báo Gia Lai. Đồng thời đây cũng là dịp để những người làm báo trong tỉnh được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp báo chí.

 


Tác giả bài viết: Phương Vi
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1764
  • Tháng hiện tại: 447717
  • Tổng lượt truy cập: 26399754

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang