Tập huấn công tác dân vận

Ngày đăng :11-10-2017


Ngày 11-10, tại TP. Pleiku, Ban Dân vận Tỉnh ủy mở lớp tập huấn công tác dân vận năm 2017. Tham dự lớp tập huấn có hơn 115 học viên là cán bộ làm công tác dân vận của các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, Mặt trận, đoàn thể ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 
Quang cảnh buổi tập huấn. 

Ảnh: Ngọc Sang

Tại lớp tập huấn, các học viên được đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy trình bày các chuyên đề: một số vấn đề về công tác dân vận trong các cơ quan nhà nước; công tác xây dựng, quản lý, phát huy vai trò lực lượng cốt cán trong phong trào tôn giáo; công tác giám sát, phản biện xã hội theo Quyết định số 217, 218 của Bộ Chính trị (khóa XI).
Thông qua lớp tập huấn nhằm bổ sung thông tin, bồi dưỡng kiến thức và nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác dân vận ở các cấp về quan điểm, đường lối của Đảng đối với công tác dân vận, tôn giáo trong tình hình mới. Qua đó, thấy được tầm quan trọng của công tác dân vận, đồng thời vận dụng hiệu quả hơn trong quá trình công tác tại địa phương, đơn vị. Ngoài ra, lớp tập huấn cũng là dịp để cán bộ dân vận được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về công tác dân vận.

 

 

Tác giả bài viết: Ngọc Sang
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1077
  • Tháng hiện tại: 297639
  • Tổng lượt truy cập: 28939022

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang