Sư đoàn 2: Giúp đỡ người dân vui Tết

Ngày đăng :26-01-2017


Với mục đích giúp người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh có một cái Tết Nguyên đán vui tươi, ấm cúng, từ ngày 22 đến 25-1, Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đã cơ động các đơn vị về các xã Hra (Mang Yang), Ia Ke (Phú Thiện), Ia Băng (Đak Đoa) để "cùng ăn, cùng ở, cùng làm" với nhân dân.


Tặng quà cho các già làng, trưởng thôn, gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn các xã. Ảnh: Q.T

Theo đó, các đơn vị của Sư đoàn 2 đã giúp dân các địa phương lao động sản xuất, dọn vệ sinh nơi công cộng, phát quang đường, nạo vét kênh mương, giúp địa phương xây dựng một số công trình cơ sở hạ tầng, khám chữa bệnh cho nhân dân...
Bên cạnh đó các đơn vị cũng đã phối hợp với địa phương tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chính sách về dân tộc, tôn giáo, vạch trần các âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch.
 

Cùng nhân dân dọn dẹp vệ sinh, phát quang đường sá chuẩn bị đón Tết. Ảnh: Q.T

Cũng trong dịp này, Sư đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các già làng, trưởng thôn, gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn các xã Hra, Ia Ke, Ia Băng, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng với tổng số tiền 270 triệu đồng.

 

Tác giả bài viết: Quang Tấn
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 2569
  • Tháng hiện tại: 409662
  • Tổng lượt truy cập: 22861463

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang