Phó phòng Tài chính-Kế hoạch thị xã Ayun Pa treo cổ tự tử

Ngày đăng :10-10-2017


Thượng tá Mai Xuân Điển-Trưởng Công an thị xã Ayun Pa chiều 10-10 xác nhận, đơn vị  đang phối hợp với các đơn vị chức năng của tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một người chết trong tư thế treo cổ vào chiều nay.


 
Gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho nạn nhân. 

Ảnh: T.Đ

Nạn nhân được xác định là ông Đỗ Xuân Thạch (SN 1974) trú tại phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa. Ông Thạch là Phó trưởng phòng Tài chính-kế hoạch thị xã Ayun Pa.
Nguồn tin từ Văn phòng UBND thị xã Ayun Pa cho hay, trong buổi sáng cùng ngày, nạn nhân Thạch vẫn đến cơ quan làm việc bình thường. “Chưa biết vì sao đầu giờ chiều lại phát hiện ra ông Thạch chết trong tư theé treo cổ ở vùng núi cách xa trung tâm thị xã tới gần 5 cây số? “ông Trương Như Quảng-Chánh Văn phòng HĐND-UBND thị xã Ayun Pa thảng thốt nói.
Khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 10-10, người dân phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trên vùng núi ở khu vực trường bắn của thị xã (thuộc buôn Chư Băh A (xã Chư Băh, thị xã Ayun Pa). Khu vực này cách nhà nạn nhân khoảng 5 cây số.
Sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Ayun Pa đã vào cuộc phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc và phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh để điều tra vụ việc. Gia đình rất đau xót khi nhận hung tin, đang lo hậu sự cho nạn nhân.

 


Tác giả bài viết: Trần Đức
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1168
  • Tháng hiện tại: 284199
  • Tổng lượt truy cập: 28099086

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang