Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai thăm, chúc Tết tại Chư Sê

Ngày đăng :29-01-2018


Ngày 29-1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Ayun H'Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng là Rơ Mah H'Mía, Siu H'Bẽh (xã Ia Ko), Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân Puih Thu (xã Ia Hlốp), các gia đình chính sách là ông Nguyễn Tiễn (tên thường gọi là Ama Đam, thị trấn Chư Sê), bà Lê Thị Liễu, ông Đinh Văn Tình (xã Ia Hlốp)... ở huyện Chư Sê.


Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình ông Nguyễn Tiễn (Ama Đam) ở thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê. Ảnh: Hoàng Cư

 

Tại những nơi đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đồng chí Ayun H'Bút đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống, tâm tư nguyện vọng của từng gia đình, người có công với cách mạng và động viên các gia đình chính sách, người có công cần phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, đồng chí Ayun H'Bút đã trao quà Tết của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ tỉnh đến những người có công với cách mạng, gia đình chính sách.

 
 
Tác giả bài viết: Hoàng Cư
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1293
  • Tháng hiện tại: 250600
  • Tổng lượt truy cập: 28891983

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang