Krông Pa: Người dân hiến trên 5.000 m2 đất xây dựng công trình phúc lợi

Ngày đăng :25-05-2018


Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa có buổi làm việc với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa nhằm nắm bắt toàn diện kết quả các mặt công tác theo chương trình hành động nhiệm kỳ 2014-2019 và chương trình phối hợp hành động từng năm.


Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: N.S

Theo báo cáo của Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa, 4 năm qua (2014-2017), MTTQ huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân; tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn. Từ nguồn “Quỹ vì người nghèo” đã vận động được (gần 1,2 tỷ đồng), MTTQ các cấp đã phối hợp thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ phân bón sản xuất, giống vật nuôi, làm mới và sửa chữa nhà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo, học sinh nghèo vượt khó, các gia đình bị thiệt hại do thiên tai với tổng số tiền gần 1,3 tỷ đồng. Ngoài ra, Ủy ban MTTQ các cấp phối hợp vận động nhân dân hiến trên 5.000 m2 đất trị giá gần 1 tỷ đồng để làm các công trình phúc lợi.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà Mặt trận các cấp huyện Krông Pa đạt được. Đồng thời, đề nghị Ủy ban MTTQ các cấp trong huyện cần tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường các hoạt động giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Tập trung thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; tiếp tục huy động “Quỹ vì người nghèo” để có điều kiện hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn...

 

Tác giả bài viết: Ngọc Sang
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1234
  • Tháng hiện tại: 299911
  • Tổng lượt truy cập: 28114798

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang