Huyện Đoàn Kbang khởi động Tháng Thanh niên năm 2018

Ngày đăng :04-03-2018


Hướng đến kỷ niệm 87 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Việt Nam (26-3), sáng 3-3 Huyện Đoàn Kbang (GIa Lai) tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2018 tại làng Srắt, xã Sơn Lang. Tham gia buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kbang Huỳnh Trọng Khánh-Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Vũ Văn Hải, cùng trên 200 đoàn viên thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trên toàn huyện. 


Đoàn viên thanh niên giúp dân nạo vét kênh mương nội đồng. Ảnh: Hà Duyệt

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi Huyện Đoàn Kbang đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn. Ngay sau lễ khởi động, toàn thể đoàn viên thanh niên đã ra quân dọn dẹp vệ sinh khu vực nội làng, khơi thông cống rãnh, nạo vét kênh mương và đào hố rác.  

Với chủ đề của Tháng Thanh niên là "Tuổi trẻ Kbang sáng tạo vì quê hương giàu đẹp, văn minh" Huyện Đoàn Kbang đã triển khai cho các Tổ chức cơ sở Đoàn từ ngày 1 đến 10-3 tổ chức các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn. Trọng tâm là các hoạt động chung tay xây dựng Nông thôn mới; triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; phát động Ngày Chủ nhật xanh và các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao khác.  

 
 
Tác giả bài viết: Hà Duyệt
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 936
  • Tháng hiện tại: 293923
  • Tổng lượt truy cập: 27728223
 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang