Hội dacam/dioxin huyện Chư Sê: Tặng 26 phần quà cho nạn nhân vùng 3 xã Ayun

Ngày đăng :26-01-2018


Sáng 26-1-2018, tại UBND xã Ayun, Hội Nạn nhân chất độc Dacam/dioxin huyện Chư Sê phối hợp với nhóm từ thiện Yoga-thị trấn Chư Sê đã tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Ayun nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Xuân Thủy-Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Dacam/dioxin huyện Chư Sê và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ayun.


Đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện, Đảng ủy xã Ayun, Hội từ thiện YoGa-thị trấn Chư Sê tặng quà cho các nạn nhân chất độc dacam/dioxin xã Ayun. Ảnh: Hoàng Viên

 

Tại nơi đến thăm các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống kinh tế các gia đình nạn nhân chất độc dacam xã Ayun; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể gia đình các nạn nhân chất độc dacam bước sang năm mới Mậu Tuất dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Theo đó 26 phần quà đã được trao tặng cho 26 gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Ayun, mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng gồm: dầu ăn, nước mắm, mì tôm và 300.000 đồng tiền mặt. 

Được biết đây là hoạt động thường niên hàng năm của Hội Nạn nhân chất độc Dacam/dioxin huyện Chư Sê nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối các gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn được vui Xuân đón Tết.  

 
Tác giả bài viết: Hoàng Viên
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 897
  • Tháng hiện tại: 275873
  • Tổng lượt truy cập: 27710173

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang