Gia Lai ngày trở về - Bữa tiệc âm nhạc

Ngày đăng :22-10-2017


Tối 21-10, tại Khách sạn Pleiku Place đã diễn ra đêm nhạc GIA LAI-Ngày trở về với những tình khúc đã đi vào lòng người của nhạc sĩ Phú Quang.


Ảnh: Minh Thi

 

Tham dự đêm nhạc, có ông Bùi Văn Cường-Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Việt Nam-nguyên là Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai và cũng chính là cũng người lên ý tưởng và thực hiện chương trình này; ông Dương Văn Trang-Ủy viên BCH Trung Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành và đại diện các nhà tài trợ, đông đảo người yêu nhạc ở Phố núi Pleiku.
Tại đêm nhạc, khán giả đã chìm đắm vào không gian âm nhạc ấm áp, trữ tình với những ca khúc như:Điều giản di, Nỗi nhớ Mùa đông, Một dại khờ một tôi, Biển nỗi nhớ và em, Mẹ, Hà Nội ngày trở về, Dương Cầm lạnh, Đâu phải bởi mùa thu… với sự thể hiện của những ca sĩ nổi tiếng như: Thanh Lam, Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ, Minh Thu, Đức Tuấn. Ngoài ra, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn đã mang đến cho khán phòng một không gian âm nhạc khác qua tiếng kèn của mình và đón nhận sự cổ vũ nhiệt tình từ người nghe. 

Ảnh: Minh Thi

 

Đặc biệt là ca khúc Gia Lai-Ngày trở về nhạc sĩ Phú Quang viết tặng ông Bùi Văn Cường bằng chính những cảm xúc qua lời kể của ông Bùi Văn Cường khi nhớ về nơi mình từng gắn bó một thời gian khi công tác tại mảnh đất này với sự thể hiện của ca sĩ Anh Dũng và nhóm Con gái.
Đây chính là bữa tiệc âm nhạc đầy ý nghĩa với người yêu nhạc Phố núi và cũng là lời tri ân của những người con Gia Lai xa quê.

 

Tác giả bài viết: Minh Thi
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1122
  • Tháng hiện tại: 298101
  • Tổng lượt truy cập: 28939484

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang