Gia Lai: Tri ân những người đã hy sinh vì dòng điện cho Tổ quốc

Ngày đăng :01-02-2018


Để thiết thực chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Mậu Tuất, Đoàn Trường THPT Ia Ly (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Pah, Gia Lai) đã tổ chức hoạt động về nguồn có ý nghĩa cho học sinh là đoàn viên, thanh niên ưu tú của trường đến tham quan, dọn dẹp vệ sinh Khu Tưởng niệm những người đã hy sinh cho dòng điện Ia Ly và thắp hương tưởng nhớ đến Ngôi mộ chung của các liệt sĩ nằm trong khu vực của Nhà máy Thủy điện Ia Ly.


Tri ân những người đã hy sinh vì dòng điện cho Tổ quốc

 

Đây là một hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc của Trường THPT Ia Ly trong nhiều năm qua. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, “Uống nước nhớ nguồn”, biết tri ân những liệt sĩ, những công nhân đã hy sinh vì dòng điện cho Tổ quốc. 

Theo thầy giáo Nguyễn Đình Dương-Bí thư Đoàn Trường THPT Ya Ly hoạt động này là điều kiện để các em khám phá, tìm hiểu thêm lịch sử địa phương, tô thắm hơn tình yêu quê hương, đất nước, ngôi trường mà mình đang lao động, học tập. Đó cũng là một trải nghiệm thú vị cho các em, gắn giáo dục với thực tiễn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Viết Tài
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 995
  • Tháng hiện tại: 215360
  • Tổng lượt truy cập: 27267156

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang