Gia Lai: Phát hiện 3 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm

Ngày đăng :14-09-2017


Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Trung thu, ngày 13-9, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tổ chức kiểm tra một số cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm và kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

Đoàn kiểm tra một cơ sở làm bánh trung thu. Ảnh: Dã Quỳ

Ngay trong ngày đầu tiên tiến hành kiểm tra, đoàn đã phát hiện 3/6 cơ sở kiểm tra vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đó, các lỗi vi phạm chủ yếu là không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm; điều kiện vệ sinh không đảm bảo, dụng cụ trong sản xuất chưa được vệ sinh sạch sẽ, nguyên liệu thành phẩm để lộn xộn, bao bì chứa đựng thực phẩm để trên nền nhà; nhà vệ sinh đặt trong khu sản xuất; không thực hiện kiểm tra khám sức khỏe định kỳ cho đối tượng thuộc diện phải khám sức khỏe…Đoàn liên ngành đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với 3 cơ sở, gồm: Cở sở sản xuất bánh kem Đình Đình Hiếu (hộ kinh doanh Phan Văn Vũ, làng Nang, xã Ia Sao, Ia Grai), Cơ sở kem By-Boy (hộ kinh doanh Nguyễn Thị Lang hẻm 131 Tôn Thất Tùng, tổ 7, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) và Cơ sở sản xuất bánh Tân Phát (hộ kinh doanh Ngô Thái Vũ, 48B Trần Nhật Duật, TP. Pleiku).
 

Tác giả bài viết: Dã Quỳ
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 2144
  • Tháng hiện tại: 489598
  • Tổng lượt truy cập: 23549256

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang