Gia Lai: Công bố danh mục một số thủ tục hành chính mới

Ngày đăng :28-01-2018


Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 53/QĐ-UBND công bố danh mục thủ tục hành chính (TTHC) mới thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư và UBND cấp huyện. Theo quyết định trên có tất cả 130 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, 24 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện. 


Giải quyết thủ tục hành chính tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ảnh: T.N

 

Trong đó, nhóm 130 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tập trung ở các lĩnh vực: TTHC thành lập và hoạt động của doanh nghiệp, TTHC lĩnh vực thành lập và hoạt động của Liên hiệp hợp tác xã, TTHC về lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam, TTHC về lĩnh vực đấu thầu có các TTHC đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP), TTHC về vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài và viện trợ phi chính phủ nước ngoài có 4 TTHC về nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài. 

Riêng nhóm 24 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện gồm các TTHC trong lĩnh vực thành lập và hoạt động của hộ kinh doanh, TTHC trong lĩnh vực thành lập và hoạt động của Hợp tác xã. 

 
 
Tác giả bài viết: Thanh Nhật
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1181
  • Tháng hiện tại: 367162
  • Tổng lượt truy cập: 28572583

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang