Gia Lai: Cô gái nghi mất tích ở An Khê đã trở về nhà

Ngày đăng :19-09-2017


Ông Trần Văn Đi – cha của em Trần Thị Mỹ Thoa, phấn khởi cho biết, sáng 16-9, Thoa đã trở về nhà an toàn trong tình trạng khỏe mạnh.

Trước đó, ngày 13-9, Báo Gia Lai có đăng bài viết “An Khê: Cha mẹ Khóc ròng ngóng tin con nghi mất tích Thị Mỹ Thoa (SN 2000) đã “bặt vô âm tín” suốt gần 1,5 năm kể từ khi lên TP. Pleiku làm việc. Bài viết đã nhận được sự quan tâm của độc giả xa gần với hàng trăm lượt xem và chia sẻ trên các mạng xã hội nhằm giúp vợ chồng ông Đi sớm tìm được con.

Em Trần Thị Mỹ Thoa. Ảnh: Hồng Thi

Trao đổi với PV, Thoa tâm sự, sau khi trở lại TP. Pleiku, em tiếp tục làm việc cho quán cà phê cũ khoảng 4 tháng thì theo bạn xuống An Nhơn (Bình Định) để tìm việc khác. Tại đây, em vào nhận việc phục vụ ở một quán cơm cho đến giờ. Vì buồn chuyện gia đình, ngán ngẩm chứng kiến cảnh ba mẹ thường xuyên mâu thuẫn, cãi vả nhau nên Thoa quyết định không về nữa và cắt đứt liên lạc với người thân. Thế nhưng khi đọc được bài viết, thấy ba mẹ lo lắng, buồn bã ngóng trông tin tức của mình, Thoa đã chủ động gọi điện cho ba để báo rằng bản thân vẫn khỏe mạnh, đồng thời sắp xếp công việc trở về thăm nhà.

Tác giả bài viết: Hồng Thi
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 950
  • Tháng hiện tại: 274572
  • Tổng lượt truy cập: 28915955

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang