Chư Pưh: 400 người tham gia hiến máu nhân đạo

Ngày đăng :05-05-2017


Sáng-5-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Pưh phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Lễ phát động hiến máu tình  nă

nguyện

m 2017


Ảnh: Hồng Thương

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”,  Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Pưh đã tích cực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của huyện đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân tình nguyện hiến máu. Theo đó, đợt này, toàn huyện có trên 400 người đăng ký tam gia hiến máu tình nguyện. Kết quả, đã thu được 320 đơn vị máu.
Hoạt động hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp góp phần quan trọng vào công tác cấp cứu, tạo cơ hội cho người bệnh thoát được hiểm nghèo, mang lại sự sống, niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân đang cần truyền máu. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.
Nhân dịp này, UBND huyện Chư Pưh đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2016.

 

Tác giả bài viết: Hồng Thương
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1346
  • Tháng hiện tại: 331690
  • Tổng lượt truy cập: 22783491

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang