Chi đoàn Sở Giao thông-Vận tải chung tay vì môi trường

Ngày đăng :13-02-2017


Sáng 12-2, hơn 30 đoàn viên Chi đoàn Sở Giao thông-Vận tải Gia Lai đã tham gia thu gom, dọn dẹp rác thải tại khu vực rừng phòng hộ xã Ia Der (huyện Ia Grai).


Các đoàn viên thanh niên thu gom rác thải về nơi tập trung.

Theo đó, dịp Tết Đinh Dậu 2017, khu  vực rừng phòng hộ này thu hút nhiều người đến tham quan, vui chơi, chụp hình lưu niệm. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ thiếu ý thức đã vứt rác một cách bừa bãi, khiến cho khu vực này trở thành một bãi rác  nhếch nhác, phản cảm. Nhiều vỏ lon bia vứt lăn lóc, túi ni lông, vỏ bánh kẹo vương vãi khắp nơi.  
Trước thực trạng trên, sáng 12-2, Chi đoàn Sở Giao thông-vận tải đã phát động đoàn viên thanh niên tham gia ngày chủ nhật “Chung tay hành động vì môi trường”, cụ thể là tổ chức thu gom rác. Theo anh Nguyễn Bá Minh-Bí thư Chi đoàn Sở Giao thông-Vận tải, buổi tình nguyện nhằm góp phần nâng cao ý thức của người dân, nhất là các bạn trẻ trong việc tham gia gìn giữ vệ sinh môi trường, không vứt rác bừa bãi, góp phần tạo ra một môi trường xanh-sạch-đẹp.
 

Ông Nguyễn Hữu Quế-Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải tham gia nhặt rác cùng các đoàn viên thanh niên.

Ông Nguyễn Hữu Quế-Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải cho biết: “Sắp tới chúng tôi sẽ triển khai kế hoạch thu gom rác tại các tuyến quốc lộ, đặc biệt là đoạn quốc lộ từ ngã ba Hàm Rồng (TP. Pleiku) đến Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (huyện Đức Cơ). Tuyến đường này mang tính đối ngoại, thế nhưng hai bên đường người dân thường vứt rác rất bừa bãi, gây hình ảnh phản cảm và mất vệ sinh”.

Tác giả bài viết: Minh Nguyễn
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1819
  • Tháng hiện tại: 512052
  • Tổng lượt truy cập: 26464089

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang