Cháy tiệm xe máy, nhiều người tháo chạy

Ngày đăng :03-05-2018


Khoảng 8 giờ sáng ngày 3-5 đã xảy ra một vụ cháy tại cửa hàng xe máy của Công ty TNHH Đức Dung Gia Lai - chi nhánh huyện Ia Grai tại đường Hùng Vương, thị trấn Ia Kha.


Khói đen bốc ra nghi ngút từ cửa hàng xe máy. Ảnh: V.N

 

Theo các nhân viên cửa hàng, ngọn lửa bốc lên từ khu vực sửa chữa xe máy. Lúc này, khi các nhân viên đang tiến hành sửa chữa một chiếc xe tay ga thì ngọn lửa bỗng nhiên bốc lên từ phần dưới của xe. Ngọn lửa bốc lên mạnh và nhanh chóng lan ra các khu vực xung quanh khiến nhiều người trong cửa hàng phải tháo chạy ra ngoài. Sau đó một số nhân viên đã sơ tán các xe máy mới trưng bày ra khỏi cửa hàng rồi dùng bình chữa cháy để dập tắt ngọn lửa. Khoảng 30 phút sau đó thì ngọn lửa được khống chế không lan rộng ra các khu vực xung quanh. Cột khói đen bốc cao từ cửa hàng này đã khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem khiến giao thông trên đường Hùng Vương bị tắc nghẽn trong một thời gian ngắn.


 

Ngọn lửa đã thiêu rụi 2 chiếc xe máy đang sửa chữa. Ảnh: V.N


Vụ cháy đã thiêu rụi 2 chiếc xe máy đang sửa chữa cùng một số bộ phận trong khu vực này. Hiện Công an huyện Ia Grai đã có mặt để tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

 

Tác giả bài viết: Văn Ngọc
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 947
  • Tháng hiện tại: 195507
  • Tổng lượt truy cập: 27629807

Những tin mới hơn

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang