Cảnh sát Giao thông TP. Pleiku dọn gạch vỡ nhận được nhiều tán thưởng

Ngày đăng :10-11-2017


Ngày 9-11, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một chiến sĩ cảnh sát giao thông trong bộ quân phục đang cùng người dân dọn đống gạch vỡ trên đường.


 

  •  

 

Các chiến sĩ Cảnh sát giao thông TP. Pleiku đứng chốt đảm bảo an toàn giao thông tại các giao lộ. Ảnh: Văn Ngọc

 

Ngay sau đó, clip này đã nhận được hàng ngàn lượt xem với rất nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ mang lại hiệu ứng cao. Hầu hết đều tán dương hành động tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực của chiến sĩ này với những từ ngữ như “Hành động đẹp nhất ngày” hoặc “Anh cảnh sát dễ thương, thân thiện”…
Qua tìm hiểu, chiến sĩ trong clip là Thượng úy Lê Anh Tú-Đội Cảnh sát Giao thông TP. Pleiku. Thượng úy Tú chia sẻ: “Lúc đó là buổi trưa ngày 9-11, khi tôi đến làm nhiệm vụ đứng chốt tại giao lộ ngã tư Phù Đổng để đảm bảo giao thông giờ cao điểm thì thấy một đống gạch vỡ lớn ở gần bùng binh. Không biết gạch của ai rơi vãi ở đây mà dễ gây nguy hiểm cho người đi đường nên tôi đã vận động thêm 2 người dân nữa phụ giúp tôi một tay để nhanh chóng dọn đống gạch vỡ. Tôi nghĩ đây cũng là hành động bình thường thôi vì chiến sĩ cảnh sát cảnh giao thông nào gặp trường hợp này cũng sẽ làm như tôi. Tôi cũng bất ngờ vì lại có bạn quay lại clip và chia sẻ lên mạng như vậy”. 

Thượng úy Lê Anh Tú đang bê đống gạch vỡ tránh gây nguy hiểm cho người dân. Ảnh chụp màn hình.

 

Trao đổi với P.V, Trung tá Phan Tiến Doãn-Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông TP. Pleiku cho hay đơn vị này luôn khuyến khích và biểu dương những hành động từ nhỏ nhất để giúp đỡ người dân của các chiến sĩ. Được biết, vừa qua, hình ảnh các chiến sĩ Cảnh sát Giao thông TP. Pleiku đội mưa tự tay quét dọn mảnh kính vỡ sau vụ tai nạn giao thông cũng nhận được những phản ứng tích cực của người dân.

 

 
 
Tác giả bài viết: Văn Ngọc
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1448
  • Tháng hiện tại: 416948
  • Tổng lượt truy cập: 26368985

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang