Các điểm văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí dịp Tết ở Pleiku

Ngày đăng :06-02-2018


 Nhằm tạo không khí vui xuân đầm ấm, an toàn cho nhân dân trên địa bàn, UBND Tp. Pleiku đã có thông báo cụ thể việc tổ chức các điểm văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.


Ảnh: Trần Dung

 

Cụ thể, chương trình Ca múa nhạc và Đêm hội giao thừa “Mừng Xuân Mậu Tuất 2018” sẽ được tổ chức tại Quảng trường Đại Đoàn Kết từ 22 giờ ngày 15-1 đến 00 giờ 20 phút ngày 16-2-2018 (tức đêm 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến sáng ngày Mùng 1 tháng Giêng năm Mậu Tuất). Cũng tại Quảng trường Đại Đoàn Kết sẽ trang trí đường hoa tại khu vực Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên.

Các hoạt động vui chơi, giải trí cũng được tổ chức tại nhiều địa điểm trên địa bàn Tp. Pleiku như: Công viên Diên Hồng, Công viên Văn hóa Đồng Xanh, Di tích danh thắng Biển Hồ, Nhà thiếu nhi tỉnh…

Ngoài ra, tại các điểm công cộng, các xã, phường trên địa bàn thành phố cũng đồng loạt tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội chợ và các trò chơi dân gian phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

 

 

Tác giả bài viết: Trần Dung
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 944
  • Tháng hiện tại: 293988
  • Tổng lượt truy cập: 27728288

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang