Bế mạc Trại hè thiếu nhi và Hội thi Chỉ huy Đội giỏi toàn tỉnh

Ngày đăng :26-05-2018


Lễ bế mạc Trại hè thiếu nhi và Hội thi Chỉ huy Đội giỏi toàn tỉnh do  Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức, diễn ra vào tối 25-5 tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai.


 
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh. 

Ảnh: P.L

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, 168 đội viên đã trải qua nhiều phần thi gay cấn cùng những trò chơi năng động, hấp dẫn. Kết quả, với Hội thi Chỉ huy Đội giỏi, Ban tổ chức đã trao 20 giải chia đều cho 2 khối Tiểu học và Trung học cơ sở; gồm: 12 giải khuyến khích, 4 giải ba, 2 giải nhì, 2 giải nhất thuộc về em La Hoàng Long Nhật (lớp 5A, Trường Tiểu học Ayun số 1, huyện Mang Yang) và Nguyễn Thị Thùy Linh-lớp 9C, Trường THCS Chu Văn An, huyện Mang Yang).
Với Trại hè thiếu nhi, Ban tổ chức đã trao 12 giải khuyến khích, 2 giải ba, 1 giải nhì, 1 giải nhất cho các đơn vị có thành tích xuất sắc. Giải nhất thuộc về đơn vị TP. Pleiku.
Đây là sân chơi giúp cho các em Chỉ huy Đội trên địa bàn toàn tỉnh nâng cao kiến thức và kỹ năng hoạt động Đội. Đồng thời, giúp cho các em đội viên có những ngày hè vui tươi, bổ ích, được giao lưu, mở rộng mối quan hệ bạn bè, thầy cô và các anh, chị phụ trách; trao đổi kinh nghiệm trong học tập và hoạt động Đội ở địa phương.

 

Tác giả bài viết: Phan Lài
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 722
  • Tháng hiện tại: 343109
  • Tổng lượt truy cập: 28548530

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang