Bế mạc Giải Quần vợt Doanh nhân tỉnh Gia Lai năm 2017

Ngày đăng :22-10-2017


Sau 1 ngày thi đấu khẩn trương và sôi nổi tại Sân quần vợt Quang Trung và Nguyễn Du (TP. Pleiku), tối 21-10, tại Nhà khách UBND tỉnh đã diễn ra lễ bế mạc Giải Quần vợt Doanh nhân tỉnh Gia Lai lần thứ VIII năm 2017.


  •  

 

Đôi VĐV đoạt Cúp vô địch. Ảnh: Minh Vỹ

 

Khoảng 50 vận động viên (VĐV) đã tham dự giải lần này, đa số các tay vợt là những doanh nhân, bên cạnh đó còn có một số khách mời là lãnh đạo các ban ngành cũng tranh tài tại sân chơi này. Các VĐV bốc thăm vào 8 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm ở nội dung đôi nam, chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu knock out.
Kết quả, với chuỗi thành tích toàn thắng, Cúp vô địch đã thuộc về cặp VĐV Lê Việt Hường/Lý Doãn Chương, VĐV Nguyễn Bá Ngọc/Nguyễn Xuân Ba (đoạt giải nhì), đồng hạng ba gồm: Nguyễn Đức Hoàng/ Huỳnh Quang Hưng và Nguyễn Bá Thường/Nguyễn Trọng Phương.
Ông Nguyễn Xuân Long-Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân tỉnh Gia Lai, kiêm Trưởng ban tổ chức giải, cho biết: “Giải Quần vợt Doanh nhân tỉnh Gia Lai bắt đầu ra đời từ năm 2006, trong 3 năm đầu giải đấu này được tài trợ bởi Công ty Bảo hiểm PJICO. Sự ra đời của giải đấu này, đó là sự khích lệ cho phong trào quần vợt trong cộng đồng doanh nhân tỉnh Gia Lai. Những năm sau đó giải vẫn được tổ chức thường xuyên với sự tài trợ của nhiều thương hiệu, nhãn hàng khác nhau. Điều đó cho thấy Giải Quần vợt Doanh nhân tỉnh Gia Lai không chỉ là sân chơi thu hút giới doanh nhân tại Pleiku, mà còn có nhiều đối tác trong toàn tỉnh tham dự”.
Giải Quần vợt Doanh nhân tỉnh Gia Lai năm 2017, không chỉ giúp cho doanh nhân rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, mà còn góp phần bồi đắp ý chí, nghị lực trên thương trường cho những người được xã hội thừa nhận là những “Chiến sĩ trên mặt trận kinh tế”, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Gia Lai.

 

Tác giả bài viết: Minh Vỹ
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1040
  • Tháng hiện tại: 318105
  • Tổng lượt truy cập: 28132992

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang