An Khê: Đối thoại hỗ trợ phụ nữ khởi sự kinh doanh

Ngày đăng :21-09-2017


Sáng 21-9, UBND thị xã An Khê phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị xã tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách hỗ trợ phụ nữ khởi sự kinh doanh và khởi nghiệp năm 2017.

Tham dự Hội nghị có bà Vũ Thị Bích Ngọc-Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Gia Lai; bà Đặng Thị Kim Sáu-Trưởng Ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế-Hội LHPN tỉnh; ông Nguyễn Hùng Vỹ-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã An Khê; lãnh đạo Hội LHPN thị xã cùng các phòng, ban, đoàn thể, các ngân hàng đứng chân trên địa bàn và 130 chị em phụ nữ có nhu cầu khởi sự kinh doanh và khởi nghiệp.

 

Toàn cảnh Hội nghị. 

Ảnh: Mộc Trà

Tại đây, ông Nguyễn Hùng Vỹ đã thông tin khái quát về tình hình hoạt động doanh nghiệp và định hướng phát triển doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến hỗ trợ thủ tục hành chính bắt đầu khởi nghiệp, vay vốn ưu đãi, định hướng đầu tư; các chính sách của tỉnh, địa phương giúp chị em khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh... cũng được các phòng, ban liên quan giải đáp.

Các chị em về dự Hội nghị cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình trong quá trình sản xuất, chăn nuôi, hoạt động doanh nghiệp nhằm hướng đến sự phát triển bền vững.

Buổi đối thoại nhằm hỗ trợ thêm kiến thức về khởi sự kinh doanh và khởi nghiệp cho phụ nữ có ý tưởng kinh doanh để họ mạnh dạn khởi nghiệp; đồng thời giúp cho các nữ kinh doanh hộ cá thể, nữ doanh nghiệp nắm bắt các chính sách, pháp luật của Nhà nước, định hướng phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, góp phần cùng các thành phần kinh tế khác trên địa bàn thị xã phát triển.

 

Tác giả bài viết: Mộc Trà
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1236
  • Tháng hiện tại: 510522
  • Tổng lượt truy cập: 26462559

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang