Ấm áp sân chơi "Kết nối yêu thương" tại huyện Đức Cơ

Ngày đăng :21-12-2017


Tối 19-12, tại Trường PTDT bán trú Tiểu học Lê Quý Đôn, xã Ia Lang, huyện Đức Cơ, Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Huyện Đoàn Đức Cơ tổ chức sân chơi với chủ đề “Kết nối yêu thương”. Sân chơi đã thu hút sự tham gia của gần 400 đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi và bà con nhân dân xã Ia Lang. 


Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai và Huyện Đoàn Đức Cơ tặng chăn ấm cho thiếu nhi và gia đình chính sách xã Ia Lang. Ảnh: Mỹ Duyên

 

Tại sân chơi Kết nối yêu thương, các em thiếu nhi và bà con nhân dân xã Ia Lang đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các hội viên Câu lạc bộ Múa, Câu lạc bộ Thanh nhạc-Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai và học sinh Trường PTDT bán trú Tiểu học Lê Quý Đôn biểu diễn; tham gia trò chơi dân gian, trò chơi vận động và được nhận các phần quà từ Ban Tổ chức chương trình. 

Nhân dịp này, Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai đã tặng 20 suất quà là những chiếc chăn ấm cho các hộ gia đình chính sách của xã Ia Lang. Đoàn cơ sở Công an huyện Đức Cơ cũng tặng 5 suất quà là tiền mặt với tổng trị giá 1 triệu đồng cho thiếu nhi nghèo vượt khó. Cùng với đó, gần 1.000 bộ quần áo cũ do Huyện Đoàn Đức Cơ quyên góp cũng đã được trao tận tay cho bà con nghèo của xã Ia Lang.  

Với mục đích hướng về cơ sở, Sân chơi Kết nối yêu thương đã tạo điều kiện để thanh thiếu nhi được tham gia các hoạt động bổ ích, lý thú. Đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên huyện Đức Cơ phát huy vai trò, xung kích, tình nguyện, chia sẻ những khó khăn với các em thiếu nhi và bà con nghèo, giúp bà con có một mùa đông ấm áp hơn. 

 
Tác giả bài viết: Mỹ Duyên
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 967
  • Tháng hiện tại: 308724
  • Tổng lượt truy cập: 29341103

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang