HLV Park Hang-seo thăm Gia Lai, được chào đón nồng nhiệt

Ngày đăng :03-02-2018


Đúng 20 giờ 30 phút, tối 1-2, HLV Park Hang-seo đã cập bến TP. Pleiku tại sân bay Pleiku. Nhưng ngay từ 19 giờ 30, đã có khoảng hơn 500 khán giả Phố núi mang theo cờ, hoa, băng rôn và những tấm hình của HLV Park Hang-seo đến sân bay để chờ đón vị HLV người Hàn Quốc này. 


HLV Park Hang-seo nhận hoa từ Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Văn Trang.

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành cũng đã chào đón HLV Park Hang-seo tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai.

 

HLV Park Hang-seo đến TP. Pleiku để gửi lời tri ân với bầu Đức.

 

HLV Park Hang-seo được lãnh đạo tỉnh Gia Lai chào đón trọng thị tại Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai.

 

Người hâm mộ Phố núi đã đến từ rất sớm để đón HLV Park Hang-seo.

 
 

Anh Nguyễn Thế Nhật-một cổ động viên cuồng nhiệt của Hội Cổ động viên CLB Hoàng Anh Gia Lai hào hứng chia sẻ: “Ông Park Hang-seo đã đến đây vài lần nhưng chưa lần nào lại sôi động như thế này. Trước giờ cũng chưa có HLV nào được chào đón với đông đảo cổ động viên đến vậy. Nhưng với kỳ tích của U23 Việt Nam vừa rồi, chúng tôi rất muốn đón chào ông như một người hùng đã giúp bóng đá Việt Nam tạo nên câu chuyện thần kỳ, và để ông thấy được sự hâm mộ của người dân Gia Lai như thế nào”. 

 
 

Khán giả đã chuẩn bị rất nhiều tấm hình vị thuyền trưởng của U23 Việt Nam.

Các cô gái Jrai với điệu múa xoan để chào đón ông thầy người Hàn Quốc.

 
 

Người hâm mộ đổ về sân bay Pleiku để đón ông Park Hang-seo ngày một đông. Đặc biệt có cả đội cồng chiêng với màn đánh cồng chiêng và múa xoan đã biểu diễn ngay tại sân bay để chúc mừng sự kiện này. Khi ông Park Hang-seo có mặt ở sân bay, dòng người cuồng nhiệt đã hò reo và hô vang tên ông. Vị thuyền trưởng của U23 Việt Nam đã tỏ ra rất bất ngờ trước sự chào đón của người hâm mộ Phố núi. Dòng người đã diễu hành theo xe chở ông Park Hang-seo từ sân bay Pleiku về đến khách sạn Hoàng Anh Gia Lai tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt. Đường phố TP. Pleiku lại được sống dậy những ngày hừng hực khí thế của hiệu ứng U23 Việt Nam. 

 
 

HLV Park Hang-seo phải di chuyển rất khó khăn trước sự cuồng nhiệt của khán giả tại sân bay Pleiku. 

 
 

Đến khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, HLV Park Hang-seo đã được Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành và Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức chào đón nồng nhiệt với những bó hoa tươi thắm. Sau đó ông Park đã có buổi hội kiến và dùng cơm thân mật với lãnh đạo tỉnh cũng như bầu Đức. Theo dự kiến, sáng 2-2, ông Park sẽ có buổi tham quan học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG. 

 
 

Đoàn người hâm mộ đã diễu hành theo xe chở ông Park từ sân bay về Khách sạn Pleiku.

 
 
Tác giả bài viết: Văn Ngọc
Nguồn: Tổng hợp
Từ khóa: sân bay, khán giả
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 958
  • Tháng hiện tại: 262307
  • Tổng lượt truy cập: 29294686

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang