CLB Sài Gòn FC chính thức có Chủ tịch mới

Ngày đăng :31-01-2018


Theo đó, ông Trần Tiến Đại đã được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch của CLB Sài Gòn FC để thay thế vị trí do ông Nguyễn Giang Đông để lại.


Ông Trần Tiến Đại từng có thời gian làm HLV của Xi măng Xuân Thành Sài Gòn.

Kết thúc mùa giải 2017, Chủ tịch Nguyễn Giang Đông đã có đơn gửi ban lãnh đạo CLB Sài Gòn FC về việc xin nghỉ. Sau một thời gian tìm kiếm ứng viên thay thế vị trí ông Đông để lại, ban lãnh đạo Sài Gòn FC đã quyết định bổ nhiệm ông Trần Tiến Đại vào vị trí này.
Trong khi đó, trao đổi với báo chí trong nước, ông Đại cũng xác nhận sẽ chính thức đảm nhiệm công việc của mình tại Sài Gòn FC kể từ ngày 31-1-2018. Ông Trần Tiến Đại không phải là một cái tên xa lạ với bóng đá Việt Nam. Ông từng là cựu cầu thủ và trợ lý HLV đội tuyển U20 Việt Nam. Tuy nhiên, ông Đại được nhiều người biết đến nhiều nhất khi trở thành một nhà môi giới cầu thủ.
Sau quãng thời gian làm môi giới cầu thủ, ông Đại cũng đã có thời gian làm quản lý ở CLB  Vissai Ninh Bình và Sài Gòn Xuân Thành. Trong thời gian làm GĐĐH kiêm HLV trưởng của Sài Gòn Xuân Thành, ông Đại cùng các cầu thủ đã giành ngôi vị Á quân V.League và Cúp quốc gia sau khi vừa đặt chân lên thi đấu tại V.League. 
Trong 4 năm qua, ông Đại gần như đoạn tuyệt với bóng đá sau khi Sài Gòn Xuân Thành giải tán khi nhiều tuyển thủ dính vào nghi án tiêu cực. Với việc được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch của CLB Sài Gòn FC, ông Đại được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới vào đội bóng phía Nam. 
Theo những thông tin được tiết lộ, cựu giám đốc điều hành đội Ninh Bình, Sài Gòn Xuân Thành là người Sài Gòn, từng học tại trường năng khiếu nghiệp vụ TP HCM, có bằng A của AFC. Sài Gòn FC thay đổi ở thượng tầng, còn lực lượng cầu thủ không có biến động lớn. Mục tiêu của đội dưới thời ông Đại là giành vị trí cao hơn mùa 2017.

 

Tác giả bài viết: Đức Anh/TTVN
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1074
  • Tháng hiện tại: 288641
  • Tổng lượt truy cập: 28494062

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang