Bầu Đức "ra tay" vụ trọng tài Nguyễn Văn Kiên thổi phạt đền "tưởng tượng"

Ngày đăng :07-05-2018


Ông Nguyễn Tấn Anh-Trưởng đoàn CLB HAGL xác nhận bầu Đức đã chỉ đạo CLB gửi đơn lên BTC V.League để xem xét lại cách cầm còn của trọng tài Nguyễn Văn Kiên trong trận đấu giữa S. Khánh Hòa và HAGL tại vòng 7 V.League 2018.


Bầu Đức đã chỉ đạo CLB HAGL gửi đơn khiếu nại lên BTC V.League về tình huống thổi phạt đền "tưởng tượng" của trọng tài Nguyễn Văn Kiên. Ảnh: Đ.TTrong trận đấu giữa S. Khánh Hòa và HAGL ở vòng 7 NutiCafe V.League diễn ra trên sân Nha Trang vào chiều 6-5, lãnh đạo, BHL và các cầu thủ của HAGL đã vô cùng bức xúc trước cách điều hành trận đấu của trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên.
Đỉnh điểm nhất chính là quả phạt đền ở phút 88 được trung vệ Trần Văn Vũ thực hiện thành công mang về cho S. Khánh Hòa một trận hòa. Qua trao đổi, Trưởng đoàn bóng đá HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định: “Theo chỉ thị của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức, CLB HAGL sẽ gửi đơn khiếu nại lên BTC V.League để xem xét lại cách cầm còi của trọng tài Nguyễn Văn Kiên”. 

HAGL đánh rơi chiến thắng trước S. Khánh Hòa vì quả phạt đền “tưởng tượng” của trọng tài Nguyễn Văn Kiên.Theo trưởng đoàn của HAGL, đội bóng Phố núi sẽ khiếu nại về 3 tình huống: “Một là pha bóng Tuấn Mạnh vào bóng với Rimario, đáng lẽ thủ môn của S. Khánh Hòa sẽ phải nhận thẻ đỏ bởi đó là một pha bóng có thể dẫn tới bàn thắng. Hai là ở hiệp 1, cầu thủ Quốc Chí và Toure đã có những hành động đánh nguội có chủ ý nhưng chỉ phải nhận thẻ vàng.
Và đỉnh điểm là việc trọng tài Nguyễn Văn Kiên cho S. Khánh Hòa hưởng quả phạt đền khiến chúng tôi vô cùng bức xúc. Kết quả đúng sai sẽ được BTC giải quyết nhưng những ai theo dõi bóng đá hẳn đã thấy, trọng tài bắt trận đấu này như thế nào và chúng tôi mong BTC công tâm để giúp bóng đá Việt Nam tốt hơn”, ông Nguyễn Tấn Anh bức xúc nói.

 

Tác giả bài viết: Đình Thảo
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 911
  • Tháng hiện tại: 308531
  • Tổng lượt truy cập: 29340910

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang