Bầu Đức được đề cử nhưng không có tên

Ngày đăng :19-03-2018


Phó chủ tịch phụ trách tài chính LĐBĐ VN (VFF) Đoàn Nguyên Đức cho biết ông được CLB futsal Kim Toàn Đà Nẵng đề cử là ứng viên cho chức phó chủ tịch phụ trách tài chính nhiệm kỳ mới (2018-2020), nhưng rốt cuộc lại không có tên.


Bầu Đức (trái) và chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.


Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 18-3, chủ tịch CLB futsal Kim Toàn Đà Nẵng Ngô Văn Hỷ cho biết trong sáng 19-3 ông sẽ gửi công văn cho VFF thắc mắc về việc mình có đề cử ông Đoàn Nguyên Đức là ứng viên chức danh phó chủ tịch phụ trách tài chính, nhưng ông Đức không có tên trong danh sách.
Ông Ngô Văn Hỷ nói: “Trưa 18-3, tôi đã nhắn tin cho anh Lê Hùng Dũng - trưởng tiểu ban nhân sự đồng thời là chủ tịch VFF - thắc mắc về việc này và được anh trả lời sẽ cho kiểm tra lại rồi thông báo sau. Nhưng tôi không thể chờ được. Trong sáng 19-3, tôi sẽ chính thức gửi công văn cho VFF để làm rõ chuyện này. Tôi nghĩ VFF phải tôn trọng ý kiến các thành viên”.
Về phần mình, ông Đoàn Nguyên Đức cũng không giấu được bức xúc và cho rằng có sự sắp đặt sẵn. Ông nói: “Tại Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 12 ở Hà Nội hôm 16-3, tôi đã khá bất ngờ khi mình không có tên trong danh sách ứng viên cho bất kỳ chức danh nào ở VFF nhiệm kỳ mới. Tôi có hỏi tiểu ban nhân sự, sau đó được họ cho biết có sự nhầm lẫn khi tôi được CLB Hoàng Anh Gia Lai đề cử cho chức danh ủy viên ban chấp hành và họ đưa tôi vào danh sách này. Nhưng tôi cũng không tin là có chuyện đó, bởi tôi nghe thông tin có vài CLB đề cử tôi cho chức danh phó chủ tịch phụ trách tài chính. Nhưng điều làm tôi bất ngờ hơn cả là chức danh này chỉ có ứng viên duy nhất là anh Trần Anh Tú, trong khi các chức danh khác đều có 4-5 người được đề cử”.
Ông Đức cũng cho biết mình đã muốn rút khỏi VFF nên không quan trọng chuyện mình có được đề cử vào danh sách các ứng viên hay không. Tuy nhiên, ông muốn lên tiếng về chuyện bất bình thường này.
Trả lời về vấn đề này, ông Lê Hùng Dũng, chủ tịch VFF, cho biết sẽ cho kiểm tra lại và có câu trả lời vào hôm nay (19-3).

 

 

Tác giả bài viết: N.Khôi
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 982
  • Tháng hiện tại: 226061
  • Tổng lượt truy cập: 27277857

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang