Đặt làm trang chủ tìm kiếm . QUỐC TẾ Lời 'trấn an' ám ảnh của người phụ nữ giết chồng

Ngày đăng :06-06-2018


'Đừng lo – đó là ông chồng đầu tiên của em' – một người phụ nữ 'trấn an' người chồng mới sau khi ông phát hiện sọ người trong lúc làm vườn.


Sọ và xương người được một người đàn ông phát hiện trong lúc làm vườn. Ảnh: Ủy ban Điều tra Nga (RIC)Một người đàn ông ở làng Luzino, thuộc khu vực Omsk của Siberia - Nga, đã vô cùng hoảng hốt sau khi phát hiện sọ người trong lúc trồng cà chua.
Vợ của ông ta, 60 tuổi, sau đó xác nhận rằng hộp sọ nói trên là của chồng cũ bà ta, Daily Mail đưa tin ngày 5-6. Bà ta, danh tính không được công bố, thừa nhận đã dùng rìu giết, chặt xác và chôn chồng cũ trong vườn vào 21 năm trước.
Người phụ nữ này sau đó bình tĩnh và trấn an chồng mới rằng "đừng lo – đó là chồng cũ của em", đồng thời nói ông chôn hộp sọ lại, quên vụ việc đi và "đừng báo cảnh sát".
Tuy nhiên, ông ta vẫn báo cáo vụ việc với cảnh sát.
"Trong lúc đào đất để trồng cà chua trong vườn rau, ông ta (chồng mới) đã phát hiện sọ và xương người"-các nhà điều tra cho hay.
Khai nhận vụ việc với Ủy ban Điều tra Nga (RIC), người phụ nữ 60 tuổi cho biết bà đã giết người chồng cũ 51 tuổi sau khi ông "về nhà trong tình trạng say xỉn và đánh tôi". Sau đó, bà ta nói với hàng xóm rằng chồng bà đã đi làm việc ở một nơi xa nên không ai đi tìm ông ấy.

 

Người phụ nữ 60 tuổi tái hiện lại vụ giết chồng cũ. Ảnh: Ủy ban Điều tra Nga (RIC)Đào vườn cà chua của người phụ nữ nói trên, cảnh sát phát hiện thêm các khúc xương khác của nạn nhân. Hiện tại, người phụ nữ 60 tuổi bị quản thúc tại gia trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra.
Theo Daily Mail, người phụ nữ này đang đối mặt với mức án 10 năm tù giam với cáo buộc giết người.


 

 

Tác giả bài viết: Cao Lực
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 674
  • Tháng hiện tại: 296027
  • Tổng lượt truy cập: 28501448

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang