Lộ nguyên nhân Phó Chủ tịch HĐND xã bị bắn chết

Ngày đăng :10-10-2017


Sự việc Phó Chủ tịch HĐND xã Phi Liêng, Lâm Đồng bị bắn chết trên rẫy cà phê được cho là xuất phát từ nguyên nhân mâu thuẫn tình cảm.


  •  

 

Đạn thu được tại nhà Bũi Văn Dũng.

Công an tỉnh Lâm Đồng ngày 9-10 đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Bùi Văn Dũng (50 tuổi, xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) - kẻ được xác định đã nổ súng bắn chết Phó Chủ tịch HĐND xã Phi Liêng - ông Đinh Tiến Sang (48 tuổi).
Cơ quan điều tra cho hay, sáng 7-10, ông Sang cùng bà T.T.H vào rẫy của bà này làm cà phê. Lúc này, nghi phạm Dũng đã nấp sẵn quan sát, rồi về chòi canh vườn nhà mình lấy súng tự chế tấn công ông Sang và bà T.T.H. Dũng bắn 3 phát đạn, trong đó một phát trúng ông Sang, hai phát nhắm vào bà H nhưng trượt và đạn lép.
Trong lúc Dũng loay hoay tháo viên đạn lép thì bà H. đã chạy đi kêu cứu người làm vườn gần đó. Khi bà H. quay lại thì Dũng đã bỏ chạy và giấu khẩu súng. Ông Sang được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.
Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng được cho là do mẫu thuẫn trong tình cảm. Theo cơ quan điều tra, bà H. từng là vợ của Dũng, đã ly hôn năm 2016. Trong khi đó, ông Sang đã ly hôn vợ từ trước. Thời điểm bị bắn, ông Sang có quan hệ tình cảm với bà H..
Tại cơ quan điều tra, Dũng khai dù đã ly hôn nhưng có ý muốn quay lại với bà H. nên khi thấy ông Sang có quan hệ tình cảm với bà H., Dũng ghen tuông và muốn giết cả hai.

 

Tác giả bài viết: P.H/kienthuc
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1150
  • Tháng hiện tại: 296039
  • Tổng lượt truy cập: 24857288

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang