Nhậu say bí tỉ, tỉnh dậy thấy đũa 12 cm chui vào dương vật

Ngày đăng :24-04-2018


Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai (thuộc hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ) vừa can thiệp cho một người đàn ông trẻ bị sự cố hy hữu dị vật chui vào dương vật sau khi nhậu quá chén.


Các bác sĩ đang rút chiếc đũa 12 cm trong dương vật của bệnh nhânSáng 24-4, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai (thuộc hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ) cho biết vừa can thiệp bộ phận sinh dục của một nam bệnh nhân bị sự cố hy hữu dị vật chui vào dương vật. Bệnh nhân là N.V.D (42 tuổi, ngụ Biên Hòa-Đồng Nai).
Trước đó, ngày 17-4, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng khó tiểu, đau đường tiết niệu. Qua kiểm tra, các bác sĩ chẩn đoán có dị vật trong niệu đạo và xử lý thủ thuật rút ra dị vật là chiếc đũa dài khoảng 12cm.
Theo BS CKI Trần Phương (Khoa ngoại- Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai), khi tiếp nhận, bệnh nhân được đưa đi chụp film x-quang nhưng do không phải kim loại nên hình film không rõ ràng là vật gì. Sau đó, các bác sĩ phải dùng thủ thuật xử lý thì "lòi" ra cây đũa gỗ. May mắn, bệnh nhân được xử lý kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng bí tiểu, viêm nhiễm. 


 

Dị vật vừa rút ra trong "súng" của người đàn ôngAnh D. kể lại đêm ngày 16-4 anh có nhậu bí tỉ với bạn bè và quá say không dậy nổi. Trong lúc nhậu, anh bị bạn trêu chọc nhiều chuyện nhưng cũng không nhớ ra gì. Đến sáng ngày hôm sau tỉnh dậy anh đi tiểu bình thường nhưng đến chiều cùng ngày thì cảm thấy dương vật bị đau, khó tiểu nên đến bệnh viện kiểm tra thì mới được phát hiện ra sự cố.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thạnh
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1170
  • Tháng hiện tại: 365843
  • Tổng lượt truy cập: 28571264

Những tin mới hơn

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang