Chồng treo cổ chết, vợ tử vong với nhiều vết thương trên đầu

Ngày đăng :14-06-2015


Người dân bàng hoàng phát hiện chị Nhanh nằm bất động ở sau nhà với nhiều vết thương còn người chồng thì chết trong tư thế treo cổ trong chòi canh tôm.

Chiều 14.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể anh Nguyễn Quốc Tuấn (34 tuổi) cùng vợ là chị Hồ Thị Mỹ Nhanh (29 tuổi, ngụ khóm Tân Qui, phường Vĩnh Phước, TX.Vĩnh Châu, Sóc Trăng) để người nhà lo hậu sự.

Người dân đang xem công an khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu từ gia đình hai nạn nhân, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày người nhà bất ngờ phát hiện chị Nhanh nằm bất động ở sau nhà liền truy hô. Nhiều người đã đến cứu giúp nhưng chị Nhanh đã tử vong trước đó. Trên đầu chị Nhanh có nhiều vết thương.

Theo ông Võ Văn Hoàng, Tổ trưởng Tổ dân phố khóm Tân Qui, khi phát hiện thi thể chị Nhanh, công an địa phương lập tức chia nhau đi tìm.

Khi đến chòi canh tôm của gia đình, thấy cửa đóng, mọi người nhìn vào thì phát hiện anh Tuấn đã tử vong do treo cổ tự tử. Qua khám nghiệm tử thi, công an phát hiện trên thi thể chị Nhanh có 3 vết thương, trong đó có một vết thương trên trán rất sâu.

Trướ đó một người dân ở gần nhà chị Nhanh cho biết thấy anh Tuấn đang lội xuống sông trên tay cầm một ca nhựa nghi chứa thuốc trừ sâu. Anh Tuấn tỏ thái độ mất bình tĩnh, thậm chí có ý định tự tử nhưng được một người dân dùng xuống đưa lên bờ kịp thời. Sau đó anh Tuấn đi bộ về hướng chòi canh tôm của gia đình bên vợ.

Được biết, anh Tuấn quê ở xã Hòa Tú 2 (H.Mỹ Xuyên). Sau khi lập gia đình với chị Nhanh, Tuấn về ở rể. Anh Tuấn, chị Nhanh tử vong để lại đứa con trai mới 5 tuổi. Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

 
Tác giả bài viết: Thu Trang (tổng hợp)
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 956
  • Tháng hiện tại: 304797
  • Tổng lượt truy cập: 29337176
 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang