Gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường Le Cordon Bleu

Ngày đăng :18-07-2014


Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và biết thêm thông tin về những ngành học liên quan đến nhà hàng - khách sạn, du lịch - ẩm thực.

Đại diện tuyển sinh trường Le Cordon Bleu - Mr Lindon sẽ đến văn phòng Sunrise Vietnam để trả lời mọi thông tin, thắc mắc của sinh viên vào 10h - 11h, thứ hai, ngày 21/7, tại văn phòng Sunrise Hà Nội; vào 10h - 11h, thứ sáu, ngày 25/7, tại văn phòng Sunrise TP HCM.

Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về ngành giáo dục nhà hàng - khách sạn, du lịch - ẩm thực, được thành lập năm 1895 tại Paris. Tại Australia, Le Cordon Bleu là một trong những trường đại học lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học nằm tại Adelaide và Sydney. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Australia.

Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi.

Ngoài ra, trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary - Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học. Cở sở học tại Nam Australia là trụ sở chính của trường, giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành.

Trường dành học bổng có giá trị hơn 100 triệu đồng (tương đương 6.000 AUD) cho sinh viên Việt Nam học chương trình cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ tại Adelaide và Sydney. Bên cạnh đó, sinh viên có nhiều việc làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì vậy sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.

Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, mang tính thực hành cao. Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel... Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như: Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản...

Theo quy định mới về visa Australia, sinh viên có thể làm việc ba năm tại đây, một năm thực tập với Le Cordon Bleu, hai năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao.

Các khóa học chính

Chương trình học

Đối tượng

Thời gian học

Chi tiết

Tiếng Anh Học sinh chưa đủ tiếng Anh Tùy trình độ Khoảng 380AUD/tuần, khai giảng tháng 2,4, 7,10 hàng năm

Advanced diploma

Nấu ăn
Làm bánh
Quản trị khách sạn

Học sinh học hết lớp 11 và IELTS 5.5 2 năm 3 tháng Certificate I: 9 tuần thực hành.
Certificate II: 9 tuần thực hành.
Certificate III: 9 tuần thực hành + 6 tháng thực tập (15 -25 AUD/giờ)
Certificate IV: 18 tuần lý thuyết.
Advanced Diploma: 18 tuần lý thuyết.

Cử nhân

kinh doanh

Advanced Diploma hoặc hết lớp 12 với IELTS 6.0 2,5 - 3 năm

International Hotel Management.

International restaurant Management.

Thạc sĩ

Cử nhân và IELTS 6.5 1,5 - 2 năm MBA (International Hotel and Restaurant Management) có yêu cầu một năm kinh nghiệm làm việc, Master of International Hospitality management.

Chi tiết liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường - Sunrise Vietnam:

- 86 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 722 4898.
- 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 823 6160.
- 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 653 269 - 3 732 895.
Email: info@sunrisevietnam.com.
Web: www.sunrisevietnam.com.


Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1035
  • Tháng hiện tại: 259497
  • Tổng lượt truy cập: 28900880
 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang