Victor Vũ chọn Trọng Hiếu thể hiện ca khúc nhạc phim "Lôi Báo"

Ngày đăng :15-12-2017


Đạo diễn Victor Vũ đã đặt hàng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Shin Hồng Vịnh sáng tác ca khúc "Chỉ có tình yêu ở lại" cho bộ phim đình đám "Lôi Báo" sắp ra mắt.


Bài hát mang tiết tấu nhanh, nhịp và giai điệu chắc gọn, nhưng ca từ lại đầy tình cảm và mang tính tự sự để thể hiện đúng tinh thần mà bộ phim "Lôi Báo" mong muốn.

 

Ca sĩ Trọng Hiếu

 
 

Có tên tiếng Anh là "Be the Hero" nhưng ca từ bài hát là lời tâm sự dịu dàng của một người đã trải qua nhiều sóng gió, để nhận ra nơi có thể vỗ về từng cơn bão tố của cuộc đời lại ở ngay bên cạnh mình.

"Vì dù thế nào, gia đình là nơi để trở về"! Đó cũng chính là thông điệp quan trọng mà bộ phim 'Lôi Báo' muốn gửi gắm qua ca khúc "Chỉ có tình yêu ở lại".

Nhà sản xuất cho biết để chọn được ca sĩ trình bày bài hát này cũng là một bài toán khó. Sau khi đưa ra nhiều cái tên, cuối cùng nhà sản xuất và đạo diễn Victor Vũ quyết định giao cho Trọng Hiếu vì sự đàn ông và nét phong trần sẵn có trong phong cách.

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Trọng Hiếu có sự trải nghiệm chắc chắn với âm nhạc và cách xử lý ca khúc, anh đã thổi vào bài hát một hành trình đầy sức trẻ. nhưng cũng đong đầy tình cảm muốn trở về bên những yêu thương, bởi bản thân anh cũng đã trở về với quê hương Việt Nam sau khi trở thành Quán quân Vietnam Idol.

Trọng Hiếu chia sẻ bản thân anh cũng rất xúc động khi hát ca khúc này. Nó khiến anh nhớ đến bố, mẹ và gia đình ở bên Đức.

“Công việc quá nhiều khiến tôi quên mất gọi điện cho bố mẹ mình và nói những lời yêu thương với họ. Nhưng tôi biết họ sẽ luôn yêu thương và tin tưởng tôi, hạnh phúc hơn khi biết tôi đang lao động nghiêm túc ở quê hương. Qua bài hát này, tôi muốn mình càng phải hăng say hơn nữa, càng phải xem công việc như gia đình thứ 2, để nó trở thành món quà mà tôi gửi đến cho bố mẹ nhân dịp Giáng sinh và Năm mới sắp đến”-Trọng Hiếu cho biết.

Đạo diễn Victor Vũ cũng chia sẻ về Trọng Hiếu: "Điểm thu hút của Trọng Hiếu chính là năng lượng, và nụ cười. Khi hát Hiếu như muốn ôm cả đất trời và mọi thứ xung quanh. Với năng lượng tích cực này, tôi hi vọng bài hát sẽ truyền cảm hứng cho khán giả: nhất là vào thời điểm Tết đến, đông về, chúng ta hãy trở về với gia đình mình".

MV của ca khúc cũng đồng thời được giới thiệu với những cảnh quay đẹp trên Đà Lạt, lồng với hình ảnh của phim "Lôi Báo",

 để tạo nên một câu chuyện bất ngờ.

Trong trang phục của "siêu anh hùng" Lôi Báo,

 Trọng Hiếu thức giấc trong một toà nhà bỏ hoang cùng những ký ức nhập nhoạng về Tâm (Cường Seven). Anh nhìn thấy một người hùng trừ gian diệt bạo, chống lại những thế lực xấu xa, có khi phải đối diện với cái chết nhưng bên cạnh người này luôn là một gia đình nhỏ ấm êm.

Những cảnh hành động mãn nhãn trong Lôi Báo 

được lồng ghép khéo léo vào MV, khiến cho "Chỉ có tình yêu ở lại" được trọn vẹn về sự kịch tính lẫn cảm giác lắng đọng.

Trọng Hiếu như một người hùng đơn độc băng qua những cảm xúc dữ dội được mang theo bởi ký ức của một người khác, cùng hơi ấm từ người vợ xinh đẹp (Nhã Phương), để tìm đến bến bờ hạnh phúc thật sự cho mình.

Phim "Lôi Báo" 

sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 22-12.
 
 
Tác giả bài viết: H.Minh
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1270
  • Tháng hiện tại: 250510
  • Tổng lượt truy cập: 28891893

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang