Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn

Ngày đăng :19-04-2015


Phô mai dai dai, ngậy ngậy kết hợp với tôm được chiên lên giòn giòn sẽ là một món ăn thú vị bạn hãy thử nhé!Tham khảo 

cách làm tôm cuộn phô mai chiên giòn

 dưới đây.

Nguyên liệu:

- Tôm sú hoặc tôm rảo to và tươi.
- Phô mai Mozzarella
- Bánh tráng bò bía.

 

Thực hiện:

Bước 1: Tôm bóc vỏ chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp. Tôm bỏ đầu, rút chỉ đen, rửa sạch rồi thấm khô. Ướp tôm với ít muối tiêu cho đậm vị.

 

Bước 2: Trải bánh tráng bò bía ra mặt phẳng. Đặt tôm lên miếng bánh tráng, để phần đuôi tôm chừa ra ngoài, đặt thêm miếng phô mai mozzarella cắt những miếng vuông bằng ngón tay út cùng và cuốn bánh tráng lại.

 

Bước 3: Cho chảo lên bếp, rồi dầu ăn vào chảo. Dầu sôi bạn cho tôm phô mai gói bánh tráng vào chảo để chiên. Lớp bánh tráng vàng giòn là được. Bạn cho tôm ra giấy thấm dầu để hút bớt dầu thừa.

 

Bước 4: Tôm cuộn phô mai chiên giòn bạn chấm với sốt mayonnaise hòa tương ớt. Phô mai Mozzarella chiên hơi chảy vẫn còn độ dai và ngậy rất hợp ăn cùng với tôm. Lớp vỏ bò bía chiên giòn rụm sẽ làm cho bạn chỉ muốn bốc ăn thêm.

 

 

 

Chúc bạn thành công với cách làm tôm cuộn phô mai chiên giòn cho cả nhà nhé!

 

Tác giả bài viết: Theo Trịnh Thùy Linh
Nguồn: Tổng hợp
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập: 1032
  • Tháng hiện tại: 347550
  • Tổng lượt truy cập: 25824355

Có thể bạn chưa xem ?

 

Hinh gioi thieu
Lên đầu trang