Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

5.000.000
0779625524
TP.Pleiku - Gia Lai
Ngày đăng: 22/04/2019
Mã tin: 007919

Hiện giờ viên cồn thạch & cồn khô đã được phân phối rộng rãi hơn khi so với bếp gas trong những hàng quán, tiệc tùng hay nhà hàng vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch và cồn khô cho những người chuẩn bị kinh doanh thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn thực tế phương pháp sản xuất cồn thạch và cồn khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị miễn phí pha chế các chất tẩy rửa gia dụng như: nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước lau kiếng,...

Xin Liên Hệ Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến nếu so với viên cồn khô bởi có các ưu điểm. Qui trình làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng nên rất an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không còn cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khói độc và làm cay mắt vì thế rất là an toàn đối với khách xài.

Các chi phí đối với thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch dao động mười - hai mươi triệu đồng, mặt bằng khoảng 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quý vị đủ điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

Cách thức sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không làm cay đôi mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho các bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

Cách sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không hại mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị tự tay mình làm được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với những trang thiết bị & nguyên vật liệu được chúng tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn đối với một loại cồn thạch, cồn khô và cồn gel: năm triệu đồng.

Liên Hệ số đt hay Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).


BÌNH LUẬN
Viết bình luận ...
Gửi
Bỏ
 
Quảng cáo
Mừng sinh nhật Mắt Xanh-Khuyến mãi vàng
Trường Á Châu
Tinh Dầu Thiên Hương

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1126
  • Tháng hiện tại: 298111
  • Tổng lượt truy cập: 28939494
KẾT BẠN VỚI CHÚNG TÔI
Hinh gioi thieu
Lên đầu trang