Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

5.000.000
TP.Pleiku - Gia Lai
Ngày đăng: 20/09/2018
Mã tin: 007919

Hiện tại hàng cồn thạch và cồn khô đã được phân phối phổ biến nếu phải so sánh với bình gas tại những hàng quán, tiệc tùng hay nhà hàng do đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô & cồn thạch đối với những người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn thực tiễn công nghệ sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn dành cho quí vị miễn phí làm những chất tẩy rửa thông thường như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước lau kiếng,...

Xin gọi sđt 0122.9625.524 (anh Thành)1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay cồn thạch đã được bán nhiều so với viên cồn khô vì có nhiều tiện lợi. Cách sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng do đó rất tiện lợi và trang thiết bị ít đầu tư. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khói độc hại & làm cay mắt vì thế rất là an toàn cho khách sử dụng.

Đầu tư cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động trung bình mười - hai mươi triệu đồng, diện tích dao động 16 mét vuông là làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quí vị có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

2. Cách làm Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây hại mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu & không làm hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không cần nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn trực tiếp làm ra cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với những trang thiết bị và nguyên liệu được chính chúng tôi có sẵn.

Giá chuyển giao cho một loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel: năm triệu.

Xin Liên hệ Số ĐT- 0122.9625.524 (A. Thành)


BÌNH LUẬN
Viết bình luận ...
Gửi
Bỏ
 
Quảng cáo
Mừng sinh nhật Mắt Xanh-Khuyến mãi vàng
Trường Á Châu
Tinh Dầu Thiên Hương

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 2102
  • Tháng hiện tại: 330899
  • Tổng lượt truy cập: 25807704
KẾT BẠN VỚI CHÚNG TÔI
Hinh gioi thieu
Lên đầu trang